Liên hệ chúng tôi
Stefan Jiao

Số điện thoại : 13924978499

WhatsApp : +13924978499

Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình

April 30, 2022

năm 2021, 3 container Vải Mat Bê tông đã được vận chuyển đến Philippines.

 

Tất cả chúng đều được áp dụng cho dự án lót mương.

 

Bê tông Mat vải dày: 8mm.

Màu xanh lá cây.

 

Vải Mat bê tông được gia cố bằng vải đệm 3D bên trong, và nó được hỗ trợ bởi màng địa chất HDPE.

Nó có thể được sử dụng để thay thế sản phẩm tấm bạt xi măng 3D kiểu miếng đệm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình  0

 

Nghiên cứu điển hình được đính kèm ở đây để bạn tải xuống và tham khảo!

 

QUẦN ÁO BÊ TÔNG GCCM (CMC)

NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG-CHO LINING DITCH

 

Vào tháng 9 năm 2018, Concrete Mat Cloth GCCM (CMC) đã được chỉ định để lót các rãnh thoát nước dọc theo đoạn mương dài 1,8 km của dự án Ditch in the Village, Southwoods Ecocntrum, Manila, Philippines.

 

Các đoạn kênh nằm ngoài tầm với của thiết bị nhà máy và yêu cầu vận chuyển vật liệu thủ công

băng qua một cây cầu hẹp và lên một con dốc lớn.CC cho phép một giải pháp bê tông để lót các đoạn kênh thoát nước này, nơi không thể sử dụng các phương án bê tông thông thường.

 

CMC8 được sử dụng để lót một mương chính và nhiều mương nhỏ khác trong khuôn viên.Mương chính có chiều dài khoảng 1700m, đỉnh rộng 3m, gốc rộng 1m.

 

Để chuẩn bị cho việc lắp đặt, các phần của kênh thoát nước đã được đập bỏ với dòng nước chảy về phía hạ lưu, và các rãnh neo được cắt vào vai của các kênh.Các kênh sau đó đã được dọn sạch các mảnh vụn và các phần dệt địa chất xuống cấp.

 

CMC được cuộn trên mặt phẳng và được cắt theo chiều dài cụ thể, trước khi được định vị vào rãnh với các lớp tiếp theo chồng lên lớp trước đó 100mm.CMC được cố định vào nền bằng cách sử dụng các chốt nối đất bằng thép được chèn qua mọi chồng chéo trong các rãnh neo.Các phần chồng chéo sau đó được nối bằng vít thép không gỉ ở tâm 200mm.

 

CC được lắp đặt với tốc độ khoảng 80m2 mỗi ngày với một đội 5 người (hai trong số đó là đội đặt vật liệu và một người thứ ba đang sửa chữa nó tại chỗ), với tổng số 5040 SQM được lắp đặt.Trước khi có đặc điểm kỹ thuật của CMC, việc đổ đá với một tấm lát lát đảo ngược được coi là một phương tiện để lót mương, nhưng điều này sẽ dẫn đến việc lắp đặt lâu hơn đáng kể do điều kiện thời tiết.Trong khi đó, CMC cung cấp một cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn đáng kể, loại bỏ mọi gián đoạn chương trình do thời tiết.

Thông thường, tốc độ cài đặt trên 200m² mỗi ngày đạt được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và mặt đất kém.

 

CMC có thời gian đông kết chậm từ 2-4 giờ, giúp nhà thầu có thời gian lắp đặt vật liệu trong điều kiện cực kỳ ẩm ướt mà không sợ đông kết sớm.

 

CC cung cấp khả năng chống lại sự suy thoái của tia cực tím, chống đâm thủng và tác động làm tan băng, đồng thời có khả năng chống lại axit, kiềm và sunfat.Nó có tuổi thọ thiết kế tối thiểu là 50 năm cho những ứng dụng khó nhất và sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ và khả năng sử dụng của các kênh thoát nước trong nhiều thập kỷ tới.

 

Quá trình hydrat hóa đạt được bằng cách sử dụng kết hợp ống cung và vòi có gắn vòi phun, sau đó các rãnh neo được lấp lại.

 

 

HÌNH ẢNH TIẾN BỘ

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình  1

 

 

 

CÔNG TRÌNH BỐ TRÍ CMC8.

tin tức mới nhất của công ty về Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình  2

 

 

 

 

Công việc đào và đắp CMC8

HÌNH ẢNH TIẾN BỘ

tin tức mới nhất của công ty về Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình  3

 

 

Công việc đào và đắp CC8

Địa điểm ;Sta.0 + 760 đến Sta.0 + 740

 

tin tức mới nhất của công ty về Vải thảm bê tông PIONEERTEX đã được ứng dụng cho lớp lót mương trong dự án của Philippines-Nghiên cứu điển hình  4